Bản đồ

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải

Ngày đăng: 30/12/2013

 • Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải, Nhật Minh hiện cho thuê các loại xe tải có trọng lượng từ bé đến trọng tải lớn  phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng về dịch vụ vận tải hàng hóa với chi phí hợp lý nhất - dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  Nhật Minh cung cấp đầy đủ các loại xe tải phục vụ cho các nhu cầu như: Vận tải Bắc - Trung - Nam, Vận chuyển hàng hóa nội thành....

  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra cho Qúy khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa tốt nhất - tiết kiệm chi phí nhất.

  Hiện nay, Nhật Minh có thể mạnh trong dịch vụ cho thuê xe taxi tải được phép vận chuyển trong nội thành, tất cả các xe đều được cấp giấy phép hoạt động của các cơ quan chức năng, có thể ra vào nội thành 24/24 đáp ứng tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành vào mọi thời điểm

  Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được hết các yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi nào khách hàng cần đến, chúng tôi có mặt ngay. Nên chúng tôi làm việc với tinh thần học hỏi, luôn khao khát vươn lên và thể hiện mình nhiều hơn nữa thông qua việc làm hài lòng quý khách hàng.

  Hãy gọi ngay cho Nhật Minh để khi có nhu cầu để  được phục vụ kịp thời và chu đáo nhất!
 • Các bài viết khác

 • Vận chuyển các tỉnh phía Bắc Ngày đăng: 30/12/2013
 • Tư vấn vận chuyển Ngày đăng: 30/12/2013
 • Dịch vụ vận tải nội thành Ngày đăng: 30/12/2013
 • Vận tải Bắc - Trung - Nam Ngày đăng: 30/12/2013