Bản đồ

Vận chuyển các tỉnh phía Bắc

Vận chuyển các tỉnh phía Bắc

Ngày đăng: 30/12/2013

 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhật Minh đi các tỉnh Miền Bắc (Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Lạng Sơn v.v).
  Nhật Minh nhận vận tải hàng hóa tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi đều có đội ngũ xe xuất bến vận chuyển hàng hóa các tỉnh Miền Bắc .
  Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ nhận mức giá thấp nhất cho quý khách.

  Khi có nhu cầu vận tải hàng hóa đi các tỉnh miền bắc Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để chúng tôi  tiện sắp xếp xe vận chuyển hàng hóa đến Quý Khách nhanh nhất.  Với hệ thống xe tải đầy đủ chuẩn loại, đội bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng, kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

  Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua điện thoại, mail, trực tiếp với nhân viên kinh doanh, hoặc trực tiếp với văn phòng.

  Sau khi khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển cho chúng tôi (như loại hàng cần vận chuyển, trọng lượng, thể tích, địa điểm giao nhận hàng, chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho quý khách hàng.

  Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn. Tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển,chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải phù hợp vận chuyển hàng hóa của quý khách đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn  nhất.


 • Các bài viết khác

 • Tư vấn vận chuyển Ngày đăng: 30/12/2013
 • Dịch vụ vận tải nội thành Ngày đăng: 30/12/2013
 • Vận tải Bắc - Trung - Nam Ngày đăng: 30/12/2013
 • Cho thuê xe tải Ngày đăng: 30/12/2013