×

Dịch vụ vận tải nội thành giá rẻ

Thành phố Hà Nội là thành phố đông dân nhất, hệ thống giao thông phức tạp là trung tâm kinh tế - Chính trị quan trọng nhất của Việt Nam. Vì thế Thành phố Hà Nội là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và còn là một cửa ngõ Quốc tế. Vì vậy, với nhu cầu vận chuyển khá lớn cho nên dịch vụ vận tải của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với hệ thống xe tải nhỏ được cấp giấy phép hoạt động theo quy định Nhà nước, Xe của chúng tôi được lưu thông trong nội thành 24/24h. Chính vì vậy, ngay khi khách hàng gọi, vào bất kể giờ nào chúng tôi sẽ có mặt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức.

Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, tham gia giao thông nhiều trong nội thành nên không chỉ có kinh nghiệm lái xe chở hàng an toàn mà còn thông thạo hệ thống giao thông nội thành giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển nhất.

Không chỉ chúng tôi đứng ra cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi mà tất cả các lái xe của chúng tôi cũng đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Luôn lấy chất lượng và chữ tín làm đầu nên chúng tôi tự tin mang tới quý khách hàng dịch vụ taxi tải tốt nhất mà chúng tôi có. Rất mong nhận được sự hưởng ứng và quan tâm từ quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston