×

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng của vận tải Nhật Minh

Hiện nay, việc thuê xe tải nhỏ để vận chuyển hàng hóa là giải pháp tối ưu hàng đầu của nhiều đơn vị dịch vụ. Các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có lưu lượng và hạ tầng giao thông cực kỳ lớn thì việc sử dụng các xe tải nhỏ với những ưu điểm nổi bật như cực kỳ cơ động, di chuyển thuận tiện, các xe nhỏ dễ “luồn lách”, thâm nhập được vào các ngõ, phố cấm và giao hàng nhanh chóng đến tận tay người nhận chính là một quyết định cực kỳ sáng suốt.
 
Thấu hiểu tiềm năng của loại hình dịch vụ này cũng như nhu cầu cực kỳ thiết yếu của khách hàng, Vận tải Nhật Minh đã phát triển riêng các đội xe tải có tải trọng nhỏ và trung bình, đáp ứng linh hoạt các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa trong nội đô (của các thành phố lớn) cũng như là tối ưu để gửi hàng hóa có khối lượng trung bình qua các tỉnh thành khác.
 
 
Tải trọng như thế nào là phổ biến cho các phương tiện khi nói đến việc thuê xe tải cỡ nhỏ chở hàng?
Khi nói đến việc thuê những chiếc xe tải cỡ nhỏ để chở hàng , chúng ta sẽ thường thắc mắc rằng các đầu xe thuộc trọng tải bao nhiêu là phù hợp nhất ? Với những đơn hàng cỡ nhỏ như thế , chúng tôi khuyên quý khách nên ưu tiên sử dụng các đầu xe có tải trọng từ 2 tấn trở xuống . Ưu điểm lớn nhất của chúng là ít bị hạn chế về các vấn đề giờ giấc hoạt động cũng như được cho phép đi chuyển thoải mái trên nhiều tuyến đường nội đô trong thành phố.
 
Các xe tải cỡ nhỏ phổ biến dùng để chở hàng là:
  • Những loại xe con cóc, xe 5 tạ (500kg hay 0.5 tấn)
  • Các xe tải 750kg (0.75 tấn)
  • Xe chở hàng 1,25 tấn hoặc 1,9 tấn.
 
Đây là những loại xe được thiết kế với kết cấu thùng xe cực kỳ nhẹ, linh hoạt, tối ưu về diện tích lưu trữ nên rất phù hợp cho việc vận chuyển nhỏ lẻ. Và vẫn đảm bảo tuân thủ đầy đủ tất cả các quy định theo luật định.
 
 
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Nhật Minh?
Vận tải Nhật Minh sở hữu số lượng lớn xe tải nhỏ bao gồm nhiều đầu xe khác nhau, có thể hoạt động một cách linh hoạt, sẵn sàng 24/7 để có thể đáp ứng mọi nhu cầu phân phối và vận chuyển hàng hóa của quý khách trong phạm vi thành phố Hà Nội cũng như tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc.
 
Đội xe của Nhật Minh được trang bị mới, và có khả năng mở rộng theo quy mô (nhờ hợp tác với các đối tác phát triển nguồn xe xã hội) do vậy bạn hoàn có thể yên tâm rằng nhu cầu thuê xe tải nhỏ tại khu vực Hà Nội hay ở các tỉnh sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng.
 
Các xe tải nhỏ mà Nhật Minh cung cấp thường sẽ có tải trọng là 500kg, 1,25 tấn và 1.9 tấn.
 
Ngoài các đầu xe tải nhỏ dùng để vận chuyển hàng hóa trong phạm vi nội đô và khu vực xung quanh, chúng tôi cũng có sẵn các loại xe dùng để vận chuyển cho các doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa trung bình đến lớn, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của quý khách.
 
Quý khách có thể lựa chọn thuê nguyên các xe tải nhỏ này. Hoặc có thể ghép chung hàng với các đơn vị khác là một cách tốt để san sẽ và giảm thiểu tối đa chi phí. 
 
Tùy vào nhu cầu và hình thức thuê, giá thuê xe tải nhỏ tại vận tải Nhật Minh chỉ từ 3.000đ/km (với mức tải trọng nhỏ nhất và chưa bao gồm các phụ phí đi kèm).
 
Đặc biệt, cước phí thuê các xe tải nhỏ sẽ càng tiết kiệm hơn, nếu quý khách ký hợp đồng và thường xuyên gửi hàng tại công ty.
 
Thông tin liên hệ thuê xe tải nhỏ chở đi tỉnh?
Dựa trên kế hoạch gửi hàng cụ thể của quý khách, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được những tư vấn và gói cước phù thuê xe tải phù hợp nhất.
 
Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ vận tải và các văn phòng cung cấp tại:
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH
  • Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 7100 615
  • Email: vantainhatminh@gmail.com
  • Website: www.vantainhatminh.com
Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston