×

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Thái Bình giá rẻ

Thái Bình là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất ở Miền Bắc nước ta đi cùng với đó chính là nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một gia tăng của người dân. Hà Nội nằm cách Thái Bình chưa đầy 110 km, cùng với cơ sở hạ tầng, giao thông ngày một phát triển nhanh và mạnh chính là điều kiện thuận lợi thúc đẩy ngành dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Thái Bình.
 
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội về Thái Bình
Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh, thành trong cả nước nhất là Hà Nội về Thái Bình vô cùng lớn. Bao gồm đa dạng rất nhiều những mặt hàng, từ điện tử, điện lạnh cho đến nông sản, quần áo, các thiết bị, máy móc…

Vận tải Nhật Minh là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo một cách bài bản, Vantainhatminh tự tin là địa chỉ uy tín cho những khách hàng đang còn đắn đo trong sự lựa chọn của mình về các công ty vận tải hàng hóa.
 
 
Phương thức vận chuyển hàng hóa về Thái Bình của Vận tải Nhật Minh
Vận tải Nhật Minh cung cấp hàng loạt các dịch vụ vận chuyển, gửi hàng Hà Nội Thái Bình giá rẻ với nhiều những phương thức và mức phí khác nhau, đa dạng cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Bao gồm:
  • Phương thức giao hàng hóa tại kho nhận tại kho: Nếu quý khách đang ở Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể mang hàng tới kho chúng tôi ở những địa chỉ tại Hà Nội, sau đó nhận lại hàng tại nhà kho ở Thái Bình.
  • Phương thức giao nhận hàng hóa tận nơi: Vận tải Nhật Minh sẽ đến trực tiếp công ty quý khách để nhận hàng, sau đó trả hàng tại địa điểm mà quý khách yêu cầu.
  • Trong trường hợp đường cấm không cho phép xe có trọng tải lớn đi qua, Vận tải Nhật Minh sẽ điều động các xe tải nhỏ có nhiệm vụ vận chuyển hàng cho quý khách từ Hà Nội đi đến các địa phương ở Thái Bình như Đông Hưng, Kiến Xương, Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Thái Bình, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư…
 
Vận tải Nhật Minh được khách hàng đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ gửi hàng Hà Nội Thái Bình giá rẻ có nhiều những phương thức vận chuyển mang lại đa dạng những tiện ích cho khách hàng nhất hiện nay.
 
 
Mặt hàng mà Vận tải Nhật Minh nhận chuyển
  • Các mặt hàng công nghiệp như: quần áo, nhựa, vải, nệm, máy móc, thiết bị, tủ điện, hàng cơ khí, phụ tùng, máy móc, ô tô….
  • Vật liệu xây dựng: thạch cao, sơn, lướt sắc….
  • Nội thất: bàn ghế, tủ, kệ…
  • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, nước, đồ uống, bánh kẹo, mỹ phẩm…
  • Chuyển bưu phẩm: thư tín, tài liệu, giấy tờ quan trọng
  • Các mặt hàng nông sản: gạo, khoai, rau, củ, quả,…
  • Và tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.
 
Vận tải Nhật Minh được khách hàng đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ gửi hàng Hà Nội - Thái Bình giá rẻ có nhiều những phương thức vận chuyển mang lại đa dạng những tiện ích cho khách hàng nhất hiện nay.
Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston