×

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là 1 trong những dịch vụ phổ biến hiện nay và ngày càng được nhiều người sử dụng vì những ưu điểm mà nó mang lại:
•    Thời gian vận chuyển nhanh: Khoảng 2 – 3 ngày là có hàng vì xe chạy liên tục.
•    Thuận tiện: Có các đội xe chạy hàng ngày.
•    Phù hợp: Với nhiều lô hàng từ vài kg cho đến vài tấn.


Vận tải Nhật Minh hiện là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với Nhật Minh, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ nam ra bắc và từ Bắc ra Nam trong thời gian nhanh nhất.

 

 

Nhật Minh - Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam GIÁ RẺ NHẤT hiện nay

Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Nhật Minh là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Với sứ mệnh trở thành công ty vận chuyển hàng Bắc Trung Nam số 1 cả nước.

 

Hiện Nhật Minh đang nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa, quà tặng theo chiều Bắc – Trung – Nam mà không phân biệt kích thước, trọng lượng…như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng quà tặng, hàng y tế – dược phẩm, hàng đông lạnh, hàng siêu trường siêu trọng…..

 

 

Cam kết của chúng tôi:

✓ Bảo đảm yên tâm về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển .

✓ Giải quyết nhanh những nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

✓ Uy tín về thương hiệu, chất lượng phục vụ.

✓ An toàn cho con người và phương tiện, hàng hóa.


Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt, chuyên nghiệp và thân thiện, Vận Tải Nhật Minh cam kết sẽ xây dựng một hệ thống dịch vụ logistics ngày càng chuyên nghiệp và bền vững!

 

Những lợi ích mà vận tải Nhật Minh mang lại cho Quý khách hàng

  • Vận chuyển hàng hoá đi Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, nhanh chóng, đảm bảo yêu cầu về thời gian và sự an toàn cho hàng hoá vận chuyển.
  • Giá cước vận chuyển tiết kiệm do chúng tôi chạy cả hai chiều hằng ngày, thuận tiện cho vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép,…
  • Với ứng dụng công nghệ định vị GPS khách hàng dễ dàng quản lý, theo dõi được hàng hoá đến đâu, khi nào đến, nhằm đảm bảo cho hàng hoá thông suốt, theo kế hoạch của khách hàng, linh hoạt khi hàng hoá cần vận chuyển gấp hoặc có thay đổi trong quá trình vận chuyển.
  •  Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường giá trị hàng hoá trong quá trình vận chuyển có xảy ra những sự cố không mong muốn.

 

Vận tải Nhật Minh chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của khách hàng là kim chỉ nam của công ty trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho chúng tôi có thể gắn kết lâu dài với nhiều đối tác, cá nhân và doanh nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH
  • Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 7100 615
  • Email: vantainhatminh@gmail.com
  • Website: www.vantainhatminh.com
Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston