×

Các yếu tố để lựa chọn một đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

Để lựa chọn được một đơn vị vận tải uy tín giá rẻ trong rất nhiều địa chỉ hiện nay là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, trong bài viết hôm nay Vận tải Nhật Minh xin chia sẻ bài viết “Các yếu tố để lựa chọn một đơn vị vận tải uy tín giá rẻ”. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 

1 Xem xét thật kỹ các thông tin về đơn vị vận tải mà bạn có ý định lựa chọn

Các thông tin như: Địa chỉ tọa lạc, số điện thoại liên hệ, website…Đây là công đoạn quan trọng để xác định danh tính của đơn vị, là công ty thật hay giả.

 

Đầu tiên, phải kể đến việc minh bạch thông tin được công ty up lên website chính thức, cũng như độ tin cậy của người dùng khi bạn search trên mạng. Với website của công ty, nếu website đó trình bày đầy đủ, minh bạch về tất cả dịch vụ do công ty cung cấp.

 

Ngoài ra quý khách có thể xem trên website số năm thành lập của công ty, nếu doanh nghiệp thành lập lâu năm tức là đã có uy tín trên thị trường. Có thể xem thêm các thông tin khách như các đối tác liên kết của họ... Ngoài ra với những doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng, sẽ có phần nhận xét của khách hàng. Những doanh nghiệp lâu năm uy tín trên thị trường, sẽ có nhiều khách hàng nhận tích cực về dịch vụ của họ.

 

đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

2 Xem xét thời gian vận tải

Là thời gian vận tải hàng hóa từ khi chủ hàng gửi từ điểm xuất phát đển điểm đích mà khách hàng yêu cầu trong đó bao gồm nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

 

Tốc độ vận tải là yếu tố quyết định thời gian vận tải là bao lâu, tốc độ vận chuyển càng cao thì thời gian nhận hàng càng nhanh và ngược lại tốc độ chậm thời gian nhận hàng sẽ lâu.

3 Xem xét chi phí vận tải

Cước vận chuyển: là chi phí lớn nhất được tính bằng khối lượng hàng hóa vận chuyển trên quãng đường vận chuyển (tấn/km)

 

Chi phí bến bãi, cầu đường: là chi phí thuê bến bãi, bốc xếp hàng hóa (có thể được tính trọn gói hay tính từng phần tùy yêu cầu khách hàng)

 

Chi phí bảo hiểm: tùy thuộc vào giá trị lô hàng và phương tiện giao thông.

 

Chi phí vận chuyển phù thuộc vào phương thức vận chuyển, hình dạng hàng hóa, khối lượng hàng hóa và khoảng cách vận chuyển. Ngoài ra còn có thể có những phụ phí khác.

 

đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

4 Xem xét năng lực vận tải

Năng lực vận tải của đơn vị cung cấp dịch vụ được đánh giá qua khối lượng hàng hóa tối đa và địa bàn hoạt động của đơn vị vận tải có thể vận chuyển trong một khoảng thời gian. Được thể hiện qua số phương tiện vận tải và các thiết bị hổ trợ đi kèm.

 

Tìm hiểu thêm: Bật mí giúp bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải nội thành giá rẻ

5 Xem xét các cam kết trong quá trình vận tải

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín giá rẻ, chất lượng sẽ gây dựng được lòng tin từ mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, là đơn vị tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ. Song song đó, nền tảng niềm tin còn được thể hiện thông qua những cam kết bảo vệ và chế độ bảo hành khi vận chuyển, luân chuyển hàng hóa. Kèm theo đó là một cam kết quan trọng được đưa ra đó là, nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra trong quá trình vận tải hàng hóa đường sắt thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải đền bù 100% giá trị thiệt hại (tương đương với mức giá hiện tại trên thị trường).

 

đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

 

Trên đây, là các yếu tố để quý khách có thể dựa vào để xem xét và lựa chọn đơn vị vận tải uy tín giá rẻVận tải Nhật Minh muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị vận tải uy tín, giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với Vận tải Nhật Minh. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, Vận tải Nhật Minh tin chắc rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi đến với chúng tôi.

 

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH

• Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

• Điện thoại: 0243 7100 615

• Email: vantainhatminh@gmail.com

• Website: www.vantainhatminh.com

 

Tags: dịch vụ cho thuê xe tải, đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

 

Xem thêm: Vận tải Nhật Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp 

Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston