×

Vì sao Vận tải Nhật Minh được đánh giá là đơn vị vận tải uy tín?

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải như hiện nay trên thị trường thì Vận tải Nhật Minh vẫn luôn được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín. Vậy dịch vụ vận tải tại Nhật Minh có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

1 Dịch vụ chuyên nghiệp

Vận tải Nhật Minh trang bị đội xe tải, xe container, thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại. Cùng lịch chạy xe liên tục, đáp ứng mọi yêu cầu vận tải của khách hàng. Ngoài ra, bất kể ngày hay đêm chỉ cần quý khách có nhu cầu vận chuyển, Nhật Minh luôn sẵn sàng phục vụ.

 

2 Nhân viên giàu kinh nghiệm
Đến với Vận tải Nhật Minh khách hàng sẽ ấn tượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ bộ phận tư vấn đến bộ phận nhân viên vận chuyển. Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại thiện cảm và sự hài lòng cho khách hàng từ khâu đóng gói hàng hóa đến khâu vận chuyển. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Nhật Minh được cử đến trong thời gian sớm nhất có thể để thuận tiện khảo sát, tư vấn và báo giá công khai. Đồng thời, đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, lái xe ổn định, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.
3 Bảo hiểm 100%
Nếu bạn đang lo lắng về đồ đạc trong quá trình vận chuyển thì đến với với Vận tải Nhật Minh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chính sách bồi hoàn thiệt hại 100% theo giá thị trường khi có thiệt hại xảy ra. Luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng và chữ tín của công ty lên hàng đầu. Đây được xem là minh chứng tốt nhất cho sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm qua.
 
đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

Vậy nên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vận tải Nhật Minh. Ngoài ra, nếu cần tư vấn cụ thể về các dịch vụ vận tải hay quý khách vẫn chưa tìm được một đơn vị vận tải uy tín giá rẻ như mong muốn, thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH
• Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
• Điện thoại: 0243 7100 615
• Email: vantainhatminh@gmail.com
• Website: www.vantainhatminh.com
 
 
Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston