×

Các lợi ích khi sử dịch vụ cho thuê xe tải

Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải hay không? Các lợi ích mà dịch vụ mang lại là gì? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Vận tải Nhật Minh giải đáp qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

 

1 Dịch vụ cho thuê xe tải giúp tiết kiệm thời gian

Với một đội ngũ nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm làm việc thông thuộc mọi địa hình trên địa bàn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm.

 

2 Dịch vụ cho thuê xe tải giúp tiết kiệm công sức vận chuyển

Thay vì phải chờ để công ty vận tải thu gom hàng hóa đủ thùng xe, đủ tải để chuyển hàng đi các tỉnh thì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, khách hàng không phải chờ đợi nữa. Bởi vì bạn đã thuê xe tải nguyên chiếc, có thể giao nhận hàng hóa ngay, không phải chờ đợi ghép chuyến, ghép hàng mất thời gian.

3 Hàng hóa được đảm bảo
Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, không cần phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không va đập, đụng chạm đến hàng hoá của mình. Hàng hoá của quý khách sẽ giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng.
 
 
4 Nhiều chính sách ưu đãi

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải có thoả thuận hợp đồng theo tháng, thì khi đó sẽ có giá ưu đãi hơn nhiều. Từ đó giúp tiết kiệm được thêm chi phí.

5 Vận tải Nhật Minh - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín
Vận tải Nhật Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cấp các dòng xe. Nhằm đáp ứng đa dạng những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 
 
Nhật Minh mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH
• Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
• Điện thoại: 0243 7100 615
• Hotline: 0972 32 23 06/ 0906 013 529
• Email: vantainhatminh@gmail.com
• Website: www.vantainhatminh.com
 
 
Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston