×

Các tiêu chí đánh giá chất lượng của đơn vị vận tải

Chất lượng là vấn đề quan trọng hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Vậy các tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của một đơn vị vận tải? Hãy cùng Vận tải Nhật Minh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

1 Giá vận tải
Một công ty có dịch vụ vận tải chất lượng thì sẽ có mức giá tốt và được niêm yết công khai. Bên cạnh đó, công ty vận tải đó phải có chính sách hậu mãi, khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 
Tuy nhiên, mức giá vận tải cao không đồng nghĩa hoàn toàn với chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng nên tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ để đưa ra quyết định đúng đắn. Doanh nghiệp cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn đơn vị vận tải đưa ra mức giá quá thấp vì có thể dịch vụ của họ không đảm bảo chất lượng, phương tiện vận chuyển, nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ.
 
2 Chế độ chăm sóc khách hàng
Một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng dịch vụ tốt sẽ thể hiện ở đội ngũ nhân viên làm việc. Nhân viên phải được đào tạo bài bản về kỹ năng, nghiệp vụ vận tải, phong cách phục vụ để khách hàng cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn, quá trình vận chuyển hàng hóa cho đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
 
Nhân viên tư vấn nắm vững nghiệp vụ vận tải để tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất. Nhân viên kỹ thuật, đóng gói, xếp dỡ hàng hóa vững tay nghề, giàu kinh nghiệm; đội ngũ lái xe thông thạo đường xá nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, nhanh chóng.
 
 
3 Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển
Đơn vị vận tải chất lượng phải tạo được niềm tin với khách hàng bằng việc đưa ra những cam kết bảo vệ, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận tải có những rủi ro gì thì phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển.
 
 
Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị vận tải uy tín giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với Vận tải Nhật Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn Nhật Minh là đơn vị để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH
• Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
• Điện thoại: 0243 7100 615
• Hotline: 0972 32 23 06/ 0906 013 529
• Email: vantainhatminh@gmail.com
• Website: www.vantainhatminh.com
 
 
 
Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston