×

Dịch vụ vận tải giá rẻ phía Bắc tại Nhật Minh có gì đặc biệt?

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hiện nay Vận tải Nhật Minh nhận vận tải đa dạng các loại hàng hóa đi các tỉnh phía Bắc. Nhật Minh luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng nhất.

 

1 Vận tải Nhật Minh sở hữu hệ thống xe tải mới với số lượng lớn đủ phục vụ nhu cầu của khách hàng

Sở hữu hệ thống xe tải mới 100%, từ 0.5 ~15 ton, container, các loại xe siêu trường, siêu trọng…Vận tải Nhật Minh đảm bảo đủ nguồn lực cung cấp cho các đơn hàng khối lượng lớn.

 

vận tải giá rẻ phía Bắc

2 Đội ngũ nhân viên tận tâm, trung thực, nhanh nhẹn

Đội ngũ lái xe, phụ xe cũng như các nhân viên hậu cần luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất cả về chuyên môn lẫn ý thức, giúp các khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng 100% khi sử dụng dịch vụ vận tải giá rẻ phía Bắc của Nhật Minh. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên tổ chức những buổi rèn kỹ năng, nâng cao tay nghề, thái độ chuyên nghiệp cho các cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

Tìm hiểu thêm: Vận tải Nhật Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp

3 Giá cước vận chuyển hàng hóa cực kỳ hợp lý

Vận tải Nhật Minh tự tin là công ty vận tải cung cấp mức giá tốt, hợp lý nhất trên thị trường cùng với sự đảm bảo, cam kết về mặt an toàn cho các sản phẩm của khách hàng trong quá trình vận chuyển và quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức cho các đối tác khi tin tưởng lựa chọn Nhật Minh.

 

vận tải giá rẻ phía Bắc

4 Cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Một trong những yếu tố rất quan trọng trong quá trình vận tải là phải đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn khi đến tay người dùng nên chúng tôi luôn chuyên nghiệp hóa quy trình để đảm bảo điều kiện vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng. Trong trường hợp có sự cố, dù là chủ quan hay khách quan, chúng tôi cũng luôn đưa ra phương án xử lý tốt nhất và đặt quyền lợi của khách hàng, doanh nghiệp lên hàng đầu.

 

vận tải giá rẻ phía Bắc

 

Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải giá rẻ phía Bắc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH

• Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

• Điện thoại: 0243 7100 615

• Email: vantainhatminh@gmail.com

• Website: www.vantainhatminh.com

 

Tags: vận tải giá rẻ phía Bắc, đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

 

Xem thêm: Các yếu tố để lựa chọn một đơn vị vận tải uy tín giá rẻ

Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston