×

Các yếu tố để tạo nên một đơn vị vận tải uy tín

Giữa rất nhiều đơn vị vận tải như hiện nay trên thị trường thì việc lựa chọn được một đơn vị uy tín là điều mà nhiều người quan tâm. Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, trong bài viết hôm nay, Vận tải Nhật Minh xin chia sẻ các yếu tố để tạo nên một đơn vị vận tải uy tín. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 

1 Chất lượng dịch vụ vận chuyển
Một trong những điểm đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm kiếm cho mình một đơn vị vận tải uy tín đó chính là chất lượng dịch vụ. Chất lượng của dịch vụ không đơn thuần thể hiện qua những gì doanh nghiệp nói. Hơn hết, chất lượng được thể hiện qua các yếu tố như thời gian xử lý đơn hàng, quy trình vận chuyển, hệ thống kho bãi và các dịch vụ tư vấn đi kèm khác.
 
Thực tế chứng minh, không phải công ty nào lớn cũng có chất lượng dịch vụ tốt. Ngược lại, không phải công ty nào cũng làm việc thiếu chuyên nghiệp. Do đó, muốn biết được đơn vị vận chuyển đó có uy tín hay không bạn nên xác định thật kỹ những yếu tố đánh giá chất lượng trên. Chỉ khi xem xét kỹ càng thì bạn mới chọn được công ty tốt nhất cho mình.
 
 
2 Chi phí vận chuyển
Cước phí vận chuyển là một trong những yếu tố được nhiều người cân nhắc khi tìm kiếm một đơn vị vận tải uy tín. Bởi vì, phí vận chuyển của mỗi công ty phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, với những đơn vị vận chuyển uy tín, họ thường công khai minh bạch bảng giá đến khách hàng. Thế nhưng, những bên thiếu uy tín lại mập mờ, giấu diếm bảng giá. Do đó, nếu không may chọn phải những công ty như vậy, bạn có thể gặp phải tình trạng phát sinh thêm chi phí khi vận chuyển. Vậy nên, một công ty luôn công khai bảng phí vận chuyển, áp dụng cước phí phải chăng là một đơn vị uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

3 Phương tiện và nguồn lực vận chuyển

Một đơn vị uy tín không chỉ có dịch vụ chất lượng, chi phí phải chăng mà còn là đơn vị có đủ phương tiện và nguồn lực để thực hiện hoạt động vận chuyển. Họ vừa đảm bảo có nhiều phương tiện vận chuyển hàng hóa, vừa có hệ thống kho bãi lớn lại có đa dạng hình thức vận chuyển. Tùy thuộc vào nhu cầu, loại hàng hóa định vận chuyển, bạn dễ dàng chọn lựa được cách chuyển hàng phù hợp nhất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng đơn vị vận chuyển định lựa chọn có đủ những điểm này bạn nhé.

 

4 Nhân lực, đội ngũ nhân viên
Bất cứ hoạt động nào muốn thực hiện được đều phải có nhân lực và dịch vụ vận chuyển cũng vậy. Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có đủ nhân lực với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp hoạt động vận chuyển diễn ra thuận lợi. Ngược lại, đơn vị nào không có hoặc có ít nhân lực chuyên nghiệp thì hoạt động vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Đặc biệt, với những công ty chuyên nghiệp, họ còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng cần họ đều có mặt để kịp thời xử lý và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
 
 
Chỉ cần tìm được đơn vị vận chuyển hội tụ đủ các điểm nêu trên thì bạn có thể yên tâm phần nào vì đã tìm được công ty uy tín. Tuy nhiên, để chắc chắn nhất bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ các thông tin và dịch vụ vận chuyển được công ty đó cung cấp kể từ khi đi vào hoạt động. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị vận tải uy tín giá rẻ có đầy đủ các yếu tố trên thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI NHẬT MINH
• Địa chỉ: Số 398 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
• Điện thoại: 0243 7100 615
• Hotline: 0972 32 23 06/ 0906 013 529
• Email: vantainhatminh@gmail.com
• Website: www.vantainhatminh.com
 
 
Tags

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

MITSUBISHI
DAIKIN
VINADOWN
Đối tác 02
Đối tác 03
Đối tác 04
Honda
samsung
yamaha
hexagon
Ariston